Hóa nan thức – Chương 2

Hình như ko mấy ai ủng hộ truyện này 😦 hichic, thui, đành fai tự sướng vậy :-<

Đệ nhị chương

Tác giả: Phấn Đào Báo

Translator: QT

Editor: dktzm

Beta: hyp đen đủi


Khi mà trước mặt Vân Cẩm Nghị lại xuất hiện một tiết mục đồng dạng như trước, Vân Cẩm Nghị bi ai hỏi Thường Hỉ bên cạnh: “Thường Hỉ, ngươi không phải nói ta không đi ôm nữ nhân nữa là được sao? Vì sao gia ta đi ôm nam nhân, còn có thể  rước họa vào thân đâu?”

Vinh hoa vừa cất bước khóc sướt mướt, chủ tớ hai người đều mang một vẻ mặt đích hắc tuyến. Vì cớ gì  hắn mỗi lần đều phải trấn an người khóc sướt mướt bị đưa đi đâu?

“Thiếu gia, ta cũng không có biện pháp a. Có thể thiếu gia thật sự là rất có mị lực , nam nữ đều ăn, cho nên mới hội chuốc vạ vào thân. Nếu nam nữ đều giống nhau, thiếu gia người vẫn là đi ôm nữ nhân đi, nữ nhân ít nhất so với nam nhân hảo hống a, ôm đến cũng thoải mái.” Thường Hỉ hàng năm cùng Vân Cẩm Nghị một chỗ, đã sớm đối chuyện phong hoa tuyết nguyệt này đó miễn dịch , lại nói tiếp cũng là không chút nào đỏ mặt.

“Không phải vậy, này ngươi cũng không hiểu, ta mấy ngày nay được Vinh Hoa hầu hạ thật sự là thoải mái, tuy là nam nhân, như vậy cũng có một phen tư vị khác, theo nữ nhân trên người khả không tìm thấy cái loại cảm giác này. Gia ta bây giờ còn không có hưởng đủ, cho nên hôm nay ta tiếp tục đi chọn một cái thuận mắt mang trở về.”

“Còn đi a? Nam nhân có thể có tư vị gì, thế nhưng thiếu gia người còn nghiện , này nếu làm cho lão phu nhân biết  người đối nam nhân thượng nghiện, còn không tức chết.”

“Hừ, hoàng đế ở tận trên cao, nàng tìm ai đi! Gia ta nói đi liền đi, ngươi tái tranh luận ta làm cho người ta đánh ngươi tử.”

“Chỉ biết áp chế ta.” Cùng sống với thiếu gia thời gian dài, người cũng tự nhiên học được tính lì lợm.

Buổi chiều, Vân Cẩm Nghị mang theo tùy tùng Thường Hỉ đi tới diễm quan cư, tú bà thấy  bọn họ vẻ mặt tươi tắn ra đón chào.

“Vân thiếu gia a, là ngọn gió nào đưa ngài tới đây ? Chúng ta Vinh Hoa hầu hạ ngài thoải mái đi , lúc này Vân thiếu gia muốn dạng nào?”

Vân Cẩm Nghị lay động cây quạt, hạ xuống dưới: “Vinh Hoa hầu hạ ta thực sự rất thoải mái, nói cho cùng cũng rất mềm dịu, không biết  người nơi này có tiểu quan nào cường tráng một chút hay không?”

Thường Hỉ ở bên cạnh thiếu chút nữa té ngã, thiếu gia hắn đây là đang nói chuyện gì? Cường tráng một chút? ! Kia còn có thể ôm sao? Thiếu gia đây là xảy ra chuyện gì? Bị kích thích điên rồi?

Tú bà khuôn mặt có chút cứng ngắc, mới chậm rãi nói: “Nguyên Lai Vân thiếu gia thích loại cường tráng, thưởng thức của thiếu gia thật là không giống người thường đâu! Ngài yên tâm, diễm quan cư này của ta mặt hàng nào cũng có, đảm bảo vừa lòng ngài.”

Kỳ thật, tiểu quan khỏe mạnh ở nơi bọn họ là loại tiểu quan hạ đẳng, cũng ít bạc nhất. Nhưng là vì hùa đón ý của vị đại tài chủ này, tú bà vẫn cười khanh khách mà đưa Vân Cẩm Nghị đi lựa chọn.

Vân Cẩm Nghị nhìn một đám có chút khỏe mạnh phía trước, không có điểm nào có thể khơi mào dục vọng của hắn, liền cả người hạ xuống. Thường Hỉ ở bên cạnh liều mạng nhịn cười, tuy vậy bả vai run run đã bán đứng hắn.

Đợi Vân Cẩm Nghị lấy lại tinh thần, trừng mắt liếc hắn một cái, hắn mới tận lực khống chế chính mình không cười nhạo thiếu gia.

“Ngươi còn có mặt hàng khác không?” Vân Cẩm Nghị xoay người hỏi tú bà.

Tú bà do dự một chút nói: “Nếu thiếu gia xem từng này người vẫn không vừa mắt, chúng ta còn có một mặt hàng khác, ngài tại đây từ từ đợi, ta sẽ đi gọi hắn đến cho ngài.”

Tú bà đi gọi những người khác tới, Vân Cẩm Nghị quay đầu lại nhìn thấy những đôi mắt nam nhân đầy ẩn ý cùng bản thân hoàn toàn không tương xứng, khẩu vị đều không có.

“Thường Hỉ, ta ra bên ngoài chờ.”

Hai người rời phòng, ngồi ở trên ghế dành cho khách nhân nghỉ tạm, bên cạnh đi ngang qua thân ảnh khách làng chơi cùng tiểu quan ôm nhau. Vân Cẩm Nghị chán chết nhìn xung quanh, đương khi ánh mắt chuyển tới một cái bình phong, đột nhiên hai mắt lóe sáng.

Chỉ thấy hắn đứng lên, hướng chỗ bình phong đi tới.

Thường Hỉ buồn bực, thiếu gia hắn là nhìn thấy cái gì? Đi? Thiếu gia hắn đi tới chỗ một người nam nhân.

Một nam nhân vô cùng tuấn mĩ, cao lớn !

Thường Hỉ há to miệng, nhìn thiếu gia hắn đong đưa cây quạt, một bộ tỏ vẻ phong lưu công tử đối người nam nhân có vẻ lãnh khốc kia đùa giỡn….

‘‘ Vị công tử này, chính là mới đến ? Trước kia sao chưa từng thấy qua  người ?’’

Thường Hỉ muốn té xỉu, thiếu gia làm ơn, ngài đến nơi này quá hai lần không ? Không cần mỗi lần ở kỹ viện đụng tới người có hứng thú lại dùng một loại câu dạo đầu kiểu này đâu !

Quyền Anh ánh mắt lãnh băng đảo đến, Vân Cẩm Nghị phát hiện trái tim chính mình run rẩy một chút, ảo giác, nhất định là ảo giác.

“Ách… ” Vân Cẩm Nghị nhìn băng sơn mĩ nam này, nhất thời cả người ngây ngẩn, vì sao nam như này lại cho hắn cảm giác tà mị đến thế ?

Nam nhân liếc mắt nhìn hắn xong, xoay người rời đi, cũng không nhìn lại hắn thêm chút nào nữa.

Vân Cẩm Nghị tức giận, hắn là người có thân phận gì a ? Từ quan trường cho tới thương trường, không người nào dám không chừa cho hắn bảy phân mặt mũi ? Chỉ là cái tiểu quan, hắn đã muốn liền có ngay!

Bước tới vài bước, Vân Cẩm Nghị dùng cây quạt tiêu sái dừng tại ngực đối phương : “Đứng lại, ngươi đây là muốn đi đâu ? Gia sẽ cùng ngươi nói.” Vân Cẩm Nghị phú gia công tử tỏ vẻ xuống nước.

Nam nhân giương mắt nhìn về phía Vân Cẩm Nghị đang thần tình đầy đắc ý, này tiểu tử ngốc có biết hay không chính mình đang làm gì ?

“Sao vậy, câm điếc?” Ánh mắt người này thật sự là kẻ có trái tim băng giá, nhưng mặt mũi là trọng yếu, Vân Cẩm Nghị tự nhủ trong lòng ắt phải chinh phục được nam nhân tuấn mĩtà mị khác thường này.

“Lãnh – người đang làm gì ở đây?” Long Tam vừa thấy chủ tử của mình bị một công tử cuốn lấy, không muốn bại lộ thân phận, thế nên kéo ống tay áo chủ tử đi ra ngoài.

Vân Cẩm Nghị việc nhân đức không nhường ai liền vượt lên trước mặt Long Tam: “Ngươi không thể dẫn hắn đi, gia ta hôm nay bao hạ hắn.”

Long Tam trên mặt một trận run rẩy, vừa định âm thầm cho hắn một cây châm độc, lại bị ánh mắt chủ tử đưa tới, bất động thanh sắc thu hồi độc châm.

“Ngươi vừa rồi nói gì?” Thanh âm tĩnh mịch trầm thấp mà lạnh như băng.

“Gia ta hôm  nay muốn bao ngươi.”

Vân Cẩm Nghị ngạo khí ngẩng đầu, mới nhìn đến ánh mắt đôi phương trong lòng lại bỗng chốc rét run.

Vì cái gì mà hắn lại có loại cảm giác này, ánh mắt của đối phương như hắc dạ quỷ sát ( quỷ trong đêm tối), khiến cho ngực hắn có cảm giác run rẩy.

Ảo giác, lại là ảo giác! Vân Cẩm Nghị cố gắng khôi phục bản thân, nếu hắn có thể ý thức được nguy hiểm hơn nữa mà học được cách tránh né, hắn sẽ không gọi là Vân Cẩm Nghị.

“Khụ, ta Vân Cẩm Nghị , tin rằng ngươi đã nghe nói qua. Ta bao ngươi ba ngày, cho ngươi đời này đều áo cơm không phải lo.”

“Ha hả”, nam nhân nở nụ cười, mị hoặc lòng người : “Hảo, Vân công tử có nhã hứng, ta sao lại không theo?”

“Hảo, thẳng thắn! Ba ngày ta cho ngươi một ngàn hai, ngươi nếu hầu hạ ta cao hứng, ta thưởng gấp bội.” Vân Cẩm Nghị cao hứng, hắn đã nói rồi, ai dám không để cho Vân Cẩm Nghị hắn lưu mặt mũi!

“Thường Hỉ, đi chuẩn bị kiệu. Thỉnh.” Đồng mâu dài nhỏ của nam nhân liếc mắt nhìn hắn, cười một tiếng, rồi theo hắn đi ra ngoài.

Long Tam hai ba bước muốn đuổi theo, ở phụ nhĩ (lỗ tai nhỏ) nam nhân thì thầm: “Lãnh chủ,  người sao theo hắn đi?”

“Vô phương, ngươi đi về trước.”

Vân Cẩm Nghị thấy Long Tam, lại phe phẩy cây quạt đi tới: “Cũng không nhìn xem thân phận của ngươi, cùng gia ta cướp người, ngươi đoạt nổi sao không?” Cười lạnh hai tiếng, Vân Cẩm Nghị nhập kiệu.

Đợi cỗ kiệu của họ đều đi xa, Long Tam còn đứng tại chỗ nhìn theo. Lãnh chủ cũng thật là, có nhất thiết phải cùng tên ngốc này nhận thức sao không?

“Vân công tử, Vân công tử?” Tú bà lúc này chạy đi ra: “Vân công tử sao vậy đi rồi? Ta vừa mới tìm cho hắn một mặt hàng tốt, hắn sao vậy ngay cả xem cũng không liền bước đi?”

Long Tam hừ lạnh một tiếng, xoay người rời đi. Kia đồ ngốc mắt bị mù đem lãnh chủ của hắn trở thành tiểu quan, tự nhiên thấy người này chướng mắt?!

Tới Vân gia phủ, Vân Cẩm Nghị cho người đưa nam nhân đi nghỉ ngơi, Thường Hỉ liền giữ hắn lại: “Thiếu gia,  người có lầm hay không? Nam nhân cường tráng như vậy, bộ dạng vừa cao vừa đại,  người xem hắn có điểm nào giống bị người ôm? Hơn nữa ta sao vừa thấy hắn liền cảm thấy toàn thân phát lạnh? Sợ tới mức ngay cả xem cũng không dám xem hắn. Thiếu gia  người vẫn nên đưa hắn trở về đi….”

“Chê cười, gia ta vừa mới bao hắn sao lại cho hắn trở về được? Nói sau thiếu gia ta hiện tại đã thay đổi vị, đưa một đại nam nhân cường tráng thập phần như vậy áp đảo mới có cảm giác thành công a! Còn có ngươi ít không tiền đồ đi, ngươi theo học gia ta, hắn dọa người lại xảy ra chuyện gì? Gặp Vân Cẩm Nghị ta đảm bảo hắn có bao nhiêu đều bị dập tắt hết! Hừ!”

Không hề để ý Thường Hỉ phía sau, Vân Cẩm Nghị đi nhanh về phía trước. Hắn chính là muốn đem mĩ nam băng sơn kia thượng, cho lịch sử Vân gia nhà hắn thêm chút bút tích huy hoàng!

Hanh hanh hanh! Vân Cẩm Nghị bên cạnh mĩ nhân bất khả khai giao. (bận tối mặt mũi)

Buổi tối, ăn uống no đủ, Vân Cẩm Nghị đi vào sương phòng phía nam, đẩy cửa một gian phòng ra.

Trong phòng, nam nhân đang ngồi xếp bằng trên giường, hai mắt nhắm nghiền. Vân Cẩm Nghị nghĩ y đang ngủ, liền chậm rãi tới gần quan sát thần sắc của y.

Tấm tắc, thật sự là nam nhân tuấn mĩ vô song, cùng Thấm Lam gia khỏa kia rất tương xứng! Thấm Lam nếu biết ta đem một nam nhân giống hắn cấp thượng, có thể hay không đối ta vài phần kính trọng?

Vân Cẩm Nghị ít khi so sánh bộ dáng đẹp trai của mình với người khác, nhưng mĩ nam này thật đúng là một vưu vật (báu vật) a! Xem ngũ quan tinh xảo, có góc có sừng. Chính là mĩ có điểm tà khí….

Xem kia môi, tước bạc gợi cảm ( mỏng mà gợi cảm), Vân Cẩm Nghị thật muốn cắn một ngụm lên đó….Mụ nội nó, chính mình quả thực không phải người bình thường, thế nhưng loại mặt hàng này lại có thể khiến cho hắn *** (sr tác giả ghi vậy, cái j trong đó mn tự hiểu )

Đang muốn tiếp cận đôi môi y, ai ngờ nam nhân lại lập tức mở mắt. Kia trong nháy mắt, Vân Cẩm Nghị gần gũi là thế nhìn xem cặp mắt kia giống như có ma lực. Tĩnh mịch không thấy đáy, tựa như có một tầng băng phách ( đá hổ phách) phủ lên, lạnh như băng không cảm tình.

Vân Cẩm Nghị tuy thế không nhúc nhích, liền duy trì tư thế này muốn hôn y, hai mắt gắt gao nhìn vào đôi con ngươi của đối phương.

“Ngươi nghĩ muốn hôn ta?”

Thanh âm trêu tức gọi hồn Vân Cẩm Nghị trở lại, nhìn đối phương không đem bản thân mình để vào trong mắt, Vân Cẩm Nghị tức giận lập tức đứng lên: “Hừ, gia bao ngươi, đương nhiên muốn hôn liền hôn, nghĩ muốn thượng liền thượng!”

Nói xong, Vân Cẩm Nghị cúi đầu hôn lên bạc thần (môi mỏng màu bạc) của đối phương.

Nhập khẩu có chút hương vị thanh lương(mát lạnh), đôi môi đối phương hảo nhuyễn, hảo hoạt. Vân Cẩm Nghị nhất thời khống chế không được, dường như điên cuồng hôn tới. Đối phương vẫn không há mồm, đầu lưỡi hắn không thể đi vào, có chút hổn hển muốn dùng đầu lưỡi cùng răng nanh khai miệng đối phương.

Vân Cẩm Nghị một bên cố gắng mở miệng đối phương, một bên mắt mở to lườm hắn, nghĩ muốn khiến cho hắn có chút kinh sợ. Chỉ thấy mĩ nam kia đầu tiên là nhăn mặt, rồi mới dần dần thả lỏng nhìn hắn trêu tức.

Vân Cẩm Nghị đem môi hôn xuống, nghĩ muốn giáo huấn hắn, ngay sau đó đầu lại bị chế trụ, một nụ hôn nồng nhiệt áp lên.

Khớp hàm bị mở khai, đầu lưỡi đối phương luồn vào trong miệng, đảo quanh miệng. Lưu liên hoa tùng ( thương hoa tiếc ngọc) Vân Cẩm Nghị mấy năm nay lần đầu tiên bị cưỡng hôn! Vẫn là bị nam kĩ mình đã bao cưỡng hôn!

Đại não đông cứng một lúc lâu, Vân Cẩm Nghị cuối cùng cũng biết phản kháng. Hắn bắt lấy hai tay của đối phương đang chế trụ đầu hắn, liều mạng lui về phía sau.

Bị buông ra, Vân Cẩm Nghị thở hồng hộc trừng mắt nhìn nam nhân: “ Ngươi, ngươi, ngươi phản! Ngươi còn dám đảo khách thành chủ?!”

Nam nhân nở nụ cười, như cũ nhìn hắn bằng ánh mắt khiêu khích đầy trêu tức mà nói: “Này không phải ngươi muốn sao? Ta đây đang thỏa mãn ngươi.”

“Thúi lắm! Gia là chủ ngươi là phó (hầu), ngươi hay không chịu hiểu quy củ? Có thể hầu hạ chủ tử được hay không?”

Nam nhân đột nhiên nhắm chặt đôi mắt, rồi lại he hé con ngươi nhìn hắn: “ Vân thiếu gia muốn ta hầu hạ ngài thế nào?”

“Ngươi biết là tốt rồi! Hiện tại đem quần áo cởi hết, đến giường chờ ta lâm hạnh.”

Nam nhân không thèm nhắc lại, chậm rãi thoát hết quần áo của chính mình.

Khi lớp ngoại sam (quần áo bên ngoài) được giải khai ( cởi bỏ), Vân Cẩm Nghị phát hiện đôi mắt chính mình không thể dời đi.

Khi nam nhân kia không chút nào kiêng dè mà xích lõa toàn phần, Vân Cẩm Nghị bắt đầu hai mắt phát quang (sáng). Này nam nhân thật sự lúc sau sẽ bị hắn đặt dưới thân sao không?

“Kế tiếp sao?” Nam nhân xích lõa tùy ý ngồi trên giường, cũng phát ra mười phần vương giả.

“Đương nhiên là cởi cho ta, bằng không ta sao thượng ngươi được?” Vân Cẩm Nghị đi đến bên giường, cố ý nhấn mạnh từ “thượng” kia. Vừa cường tráng, vừa hoàn mĩ lại như thế nào? Còn không phải đều như nhau bị hắn áp thượng?

“Hảo, ta giúp ngươi thoát.” Nam nhân đứng lên, đột nhiên một tay nắm chặt thắt lưng Vân Cẩm Nghị, lại dùng một tay đặt trên cổ áo hắn mà hạ xả.

“Uy, ngươi đang làm gì?!” Bị đối phương nhốt trong vòng tay, Vân Cẩm Nghị kêu la.

“Giúp ngươi thoát y phục”  Thanh âm của nam nhân lãnh băng lại mị hoặc, bất khả tư nghị ( không thể tin nổi, kỳ diệu). Hơi thở ấm áp phun lên mặt Vân Cẩm Nghị, vô cùng ái muội

“Ta không bảo ngươi thoát y phục cho ta.” Này căn bản là hành động bình thường hắn hay dùng để trêu đùa người khác.

“Vậy ngươi bảo ta sao đây?” Mặt nam nhân đột nhiên thay đổi, một tay xé toạc, quần áo của Vân Cẩm Nghị nhất thời theo cổ áo chia thành hai mảnh rơi xuống, chỉ còn độc nhất quần trên người hắn.

“Ngươi làm gì đấy ?!” Vân Cẩm Nghị kêu to, tên này là thần lực (kẻ có sức mạnh to lớn) sao? Sao có thể liền dễ dàng đem quần áo của hắn xé thành hai mảnh như vậy! Trong lòng bắt đầu nổi lên nỗi kinh hoàng, Vân Cẩm Nghị đột nhiên ý thức được rằng mình đã tìm người không nên tìm mà mang về nhà.

Lúc này cũng không còn để ý đến mặt mũi, Vân Cẩm Nghị xoay người muốn đẩy cửa trốn thoát.

“A! Cứu mạng a!” Không đợi Vân Cẩm Nghị chạm tay vào cửa, đã bị người đằng sau bắt trở về, rồi ném thẳng lên giường.

“Ngươi không phải muốn thượng ta sao? Sao vậy muốn đi? Ngươi hay không hiểu quy củ?” Vẻ mặt nam nhân tà tứ (không đàng hoàng, muốn làm càn, nói thẳng ra là muốn hái hoa =)) ) khi tiến về phía trước, giống như dã thú tiến tới gần Vân Cẩm Nghị.

“Ngươi, ngươi đừng tới gần a! Hảo hán! Ngươi là hảo hán! Ta có mắt như mù, não đại trừu cân ( ý là bộ não bị rút hết gân !!!), ta cam đoan không bao giờ….trêu chọc ngươi nữa! Ta có rất nhiều tiền, ngươi muốn bao nhiêu ta đều đưa cho ngươi!” Vân Cẩm Nghị một bên hướng lui phía sau trốn tránh, một bên bắt đầu như tên chó săn (tay sai) cầu xin tha thứ, giả bộ kiên cường cũng có lúc phải lùi, muốn cốt khí cũng phải bảo trụ tánh mạng trước rồi nói sau! Hắn cũng không hẳn là đầu đất!

Nam nhân nhìn hắn một bộ dáng giống hệt một tên chó săn kia, trong mắt ánh lên một tia châm chọc.

“Ha hả,” nam nhân nở nụ cười: “Ngươi nói gì ta nghe không hiểu, ngươi nếu đã bao ta, ta cũng không thể bất kính nghiệp ( không hoàn thành chức trách).” Dứt lời, bắt đầu xả hạ(thoát) quần của hắn.

“Dừng tay!” Vân Cẩm Nghi lúc này liều mạng chống cự kéo lấy quần của chính mình, hét lớn: “Ta không bao ngươi, không bao ngươi! Ta hiện tại sẽ đưa ngươi trở về!”

 

 

Advertisements

7 thoughts on “Hóa nan thức – Chương 2

 1. M nói:

  Trời, đọc tr này mình chết cười.

  Thường thì ko thích đọc tr H văn lắm nhưng có lẽ (có thể) cái này ngoại lệ.

  Bạn làm tiếp nhỉ? 🙂

 2. Ầy ầy, ta xem chỗ gợi ý pass. Thấy nàng để nhị phu nhân, mà bên trên để có mỗi Phu nhân Nguyệt tận nên ta tìm hem được. Kệ, ráng chờ vậy. Mừ sau khi mở pass nàng tung mớ hành mới nhá.

  *mắt lấp lánh*

  • thì chính là nàng ấy mà…
   chả nhẽ ta lại đi bổ sung danh sách đầy đủ thất vị phu nhân của ta a :-<
   mà trong số đó chỉ có nhị vs lục phu nhân là có wp thôi 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s