[Cống phẩm] Đệ thất chương

Thành thật xin lỗi mn, tại hôm qua thi nên ko có time để edit, từ nay sẽ cố mỗi ngày 1 bản nếu có thể :”>

————————–

Đệ thất chương


Bắc Bích Long tiến vào ốc nội(phòng trong) của Tiểu Vũ, đứng ở cửa liền thấy Tiểu Vũ đang trồng cây chuối trên giường.

“Tiểu gia khỏa, ngươi đang làm cái gì?”

Tiểu Vũ một chút cũng không có ý muốn buông chân, vẫn giữ tư thế đó mà nói:”Bích ca ca, ngươi đã trở lại? Ta đang luyện công, sư phụ nói qua rằng cái này chúng ta phải làm, công phu một ngày không thể phế, phóng hạ sau này nan khởi lai.(ý là tự bỏ tập võ công sau này khó mà học lại được). Trước kia sư phụ không cho luyện công ở trên giường, nói giường không rắn chắc sẽ đổ. Nhưng ta vừa mới thử qua, cái giường này đủ rắn chắc. Hơn nữa ngã xuống cũng sẽ không đau.”

Bắc Bích Long hướng nhìn lên giường, trên giường trải bảy cái mềm, sáu cái gối tán lạc(rải rác) khắp nơi. Xem ra lúc hắn chưa đến phòng, Tiểu Vũ đã chơi đùa được một lúc rồi.

Bắc Bích Long lên giường, ngồi ở trước mặt Tiểu Vũ tìm kiếm cơ hội động thủ. Hắn xem Tiểu Vũ bởi vì trồng cây chuối mà khuôn mặt nhỏ nhắn nghẹn hồng, cứ thế theo mục đích của bản thân kéo áo ngoài cùng khố đái(dây lưng) của Tiểu Vũ rớt xuống. Khố đái nhất khai(tháo bỏ), áo Tiểu Vũ từ trên rơi xuống che quá khuôn mặt, để lộ ra cái bụng của Tiểu Vũ.

Tiểu Vũ trở mình hạ thân xuống khó hiểu hỏi:”Bích ca ca, ngươi tại sao? Che mặt ta rồi.” Nói xong cầm lấy khố đái, Bắc Bích Long cầm tay hắn.

“ Bỏ đi đừng cầm, ngươi ngủ không cởi quần áo sao? Ngoan ngoãn nằm xuống ngủ đi!”

“Ta trước kia là không cởi a! Ngươi không biết ngủ cùng các sư huynh đệ đều hảo xui xẻo, có khi đang ngủ sẽ đem mềm của ta đi mất, cho nên chúng ta đều mặc quần áo ngủ để ngừa lạnh.”

“A!Cáp….đáng thương tiểu gia khỏa, từ hôm nay trở đi ngươi có thể yên tâm, ngủ cùng ta tốt lắm, đến đem quần áo cởi đi,như vậy ngủ mới thoải mái được.” Nói xong cũng không chờ Tiểu Vũ đồng ý đem từng kiện quần áo của Tiểu Vũ lột xuống.  Khiến Tiểu Vũ chỉ còn độc chiếc tiểu khố sống chết cũng không cho cởi, Tiểu Vũ xấu hổ mặt trở nên hồng hồng giữ chặt hai bên nội khố nói:” Cái này coi như hết sạch, ta sẽ xấu hổ lắm.”

“Chúng ta là huynh đệ, có quan hệ gì chứ? Huống chi nơi đó có thể có cái gì? Ngươi có ta cũng có a!”

“Nơi này có tiểu tước nhi. Không thể cho người khác xem.” Tiểu Vũ thanh nho nhỏ trở lại.

Bắc Bích Long sửng sốt một chút mới nghĩ Tiểu Vũ đang nói đến chính là cái gì. Ngay sau đó hướng đến bên cạnh Tiểu Vũ. Mang theo chút ý tứ dụ dỗ, nói:”Ta là Bích ca ca của ngươi, không tính người khác chứ?”

“Là không tính, chính là…”Tiểu Vũ cảm thấy được có gì đó không đúng, nhưng không có nói được chính là thế nào.

Bắc Bích Long thừa thắng xông lên nói:”Như vậy đi. Của ngươi cho ta xem, của ta cũng cho ngươi xem có được hay không, như vậy ai cũng không thiệt, ngươi xem chúng ta cùng nhau ngủ, ta cởi hết, đồ của ngươi đụng đến ta, ta ngủ liền không ngon, đến ngoan cởi ra.”

Tiểu Vũ còn có chút do dự, “Kia….Ngươi thoát trước.”

“Hảo, cho dù ta có điểm thiệt thòi cũng tốt.” Bắc Bích Long vài cái liền cởi hết quần áo. Thoát hoàn liền cho Tiểu Vũ nhìn khố hạ của hắn, nhìn vài lần rồi lại cúi đầu kéo khố nội ra nhìn chính mình. Mặt nhăn vài cái giống như đang gặp vấn đề gì đó rất nan giải.

“Xảy ra chuyện gì? Ta cởi, ngươi xem cũng xem rồi, đến lượt ngươi cởi, mau a! Tiểu não túi (bộ não nhỏ) của ngươi lại cân nhắc gì thế?”

“Ân…Bích ca ca, thật kỳ quái, tại sao tiểu tước nhi của ngươi có mao, của ta không có?” (lông)

Bắc Bích Long nghe xong liền biết Tiểu Vũ nhất định chưa thấy qua vận mệnh tử(đường con cái) của nam nhân trưởng thành, lần này muốn gạt Tiểu Vũ thất thân với hắn có điểm thuận lợi.

Bắc Bích Long cân nhắc một chút nảy ra ý hay,”Này có gì kỳ quái? Tiểu tước nhi trưởng thành mới có thể mao rậm a. Hơn nữa tiểu tước nhi to lớn còn có thể ngoạn chơi “hoa oa” nữa.”(tìm về hang ổ)

Tiểu Vũ vừa nghe tò mò hỏi: “Hoa oa”? Sao vậy tìm? Nói cho ta biết được không?”

“Ân, ta tại sao muốn nói cho ngươi, ngươi ngay cả tiểu tước nhi cũng không chịu để cho ta xem, hơn nữa chỉ có tiểu tước nhi trưởng thành mới có thể học, ta hiện tại nói cho ngươi, kẻ khác có lẽ muốn trách ta phá hủy quy củ.”

“Ta muốn học sao. Dạy ta rồi, ta cho ngươi xem tiểu tước nhi của ta có được không?” Nói xong sợ Bắc Bích Long đổi ý thoáng cái đem tiểu khố cởi xuống dưới lộ ra tiểu kê kê của hắn.

Bắc Bích Long ngắm nhìn thân thể nho nhỏ thì đã muốn đem hắn đặt xuống dưới, chính là còn sợ dục tốc bất đạt, thế nên giả giả nói:”Được thôi, nhìn ngươi muốn học ngay cả phần đó cũng giao nộp. Bất quá ngươi phải đáp ứng ta không được nói cho người khác, hết thảy nghe ta, có làm được hay không a?”

“Làm được, mau giao cho ta. Sao vậy làm sao?”

Bắc Bích Long đem Tiểu Vũ kéo đến trong lòng hắn, đưa tay Tiểu Vũ đặt tại nam căn của hắn. Mệnh lệnh nói:”Hảo hảo sờ nó.”

Tiểu Vũ nghe theo, tò mò nắm lấy thịt côn(cây gậy thịt) từ thượng đến hạ, sờ sờ chỗ này, xoa xoa chỗ kia, thịt côn ở trong tay hắn càng biến càng lớn, cũng uổng phí tiết ra dịch thể  .

Tiểu Vũ hưng phấn nói:”Tiểu tước nhi cũng đã trở nên lớn, hắn có phải hay không muốn bắt đầu tìm oa?”

“A…Ân…Đúng vậy. Tiểu Vũ ngoan đến gục xuống.”

Tiểu Vũ nghe lời nằm úp sấp xuống dưới, Bắc Bích Long ở bên hông hắn chèn vào một cái gối, rồi mới cúi đầu ở  giữa hai mông mà liếm lên.

Tiểu Vũ cảm thấy được có chút ngứa, hì hì nở nụ cười. Nhưng ngay chớp mắt, dị vật tiến vào làm cho hắn có cảm giác sợ hãi đứng lên. Bất quá là hắn nói muốn học, hiện tại nói sợ, hắn sợ mất mặt thế là nhịn xuống. Hậu mặt, dị vật từ từ tiến vào rồi gia tăng thành ba cái. Ở tiểu tước nhi phía trước hắn cũng bị Bích ca ca dùng tay kia cầm.

Tiểu Vũ dần dần cảm thấy được cảm giá nóng lên như phát sốt. Phía trước tiểu tước nhi cũng có điểm muốn đi tiểu. Lớn như thế sẽ không đái dầm đi? Tiểu Vũ cố nén suy nghĩ chờ cơ hội học được trò chơi tiểu tước nhi “Hoa Oa” xong sẽ đi ngay mao xí(WC)

Lúc này Bắc Bích Long ghé vào bên tai Tiểu Vũ nói:”Ngoan, nhẫn một chút. Tiểu tước nhi muốn đi vào.” Nói xong Tiểu Vũ liền cảm thấy được một căn(cây) thô thô. Cây gậy nóng bỏng cắm tới thí lý(chỗ đánh rắm). Mới vừa cắm vào nhất tiểu tiết(một nhịp) thì Tiểu Vũ liền cảm thấy đau quá trời.

“Bích ca ca, tiểu tước nhi sẽ không thể tìm cái đại oa to hơn sao? Nơi đó đau quá.”

“Ngoan, một hồi sẽ không đau đớn, nhẫn một chút.” Bắc Bích Long hiện tại tiến thoái lưỡng nan, cúc huyệt của Tiểu Vũ thật nhỏ, hảo nhanh, có chút tác dụng không nhiều của thuốc bôi trơn, đem nơi đó cũng chỉ khiến cho hai người đều đau đớn mà thôi, thế là hoặc là không làm, đã làm thì phải làm đến cùng, thẳng lưng bỗng chốc cắm vào tận nơi sâu kín nhất.

Tiểu Vũ đau oa oa kêu, thế nhưng Bắc đế đã không còn dừng lại được nữa, hắn thoáng cái ở dưới trừu sáp thỏa mãn dục vọng của mình.

“Ô ô….Ta không chơi nữa, đau quá, tiểu tước nhi của ngươi thật xấu lộng ta đau nhức. Ta không chơi, ô ô……..”

Bắc đế nghe được tiếng khóc của Tiểu Vũ, thương tiếc cúi xuống hôn mặt cùng cổ của Tiểu Vũ, cùng đưa một bàn tay ra cầm tiểu tước nhi của Tiểu Vũ mà âu yếm.

Dần dần Tiểu Vũ cảm thấy được hạ thân đã muốn tê dại, mà Bích ca ca hắn còn cao thấp tả hữu ở hạ thân Tiểu Vũ mà trừu sáp.(ra vào) Thành quen cũng sẽ không đau. Thế nhưng cũng rất mệt mỏi, do đó Tiểu vũ an tĩnh đi vào giấc ngủ. Ngay cả Bích ca ca của hắn dừng lúc nào cũng không hay.

——————–

cuối cùng cháu nó cũng bị lừa đi mà thất thân thế kia, thật đáng thương a….

đã chỉnh sửa nhưng ko chắc ko còn lỗi type!

Advertisements

7 thoughts on “[Cống phẩm] Đệ thất chương

 1. Tiểu tước nhi =)) =)) =)) =))..*ghi chép* ta học đc từ mới

  Vũ nhi ơi là Vũ nhi..người mà đâu dễ thương điên cuồng vại nè =)) =))
  Hoan nghênh anh Bắc đã “bóc tem” Tiểu Vũ thành công

  Cám ơn người edit a~ :”>

  Ta chờ chap sau

 2. Gwen nói:

  Tiểu Vũ ngây thơ đã bị ăn rồi mà vẫn không biết! “Của ngươi cho ta xem, của ta cũng cho ngươi xem có được hay không, như vậy ai cũng không thiệt,”, vậy mà Bích ca ca cũng nói được, chịu không nổi!!!

  Cảm ơn bạn đã dịch. Up chương mới sớm nhé 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s